THIẾT BỊ VỆ SINH

Add: 296 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

T2 - CN: 08:00 - 22:00
Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi
Tư vấn: 0911.112.058
Tin tức

Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh Hải Phòng

Cung cấp thiết bị vệ sinh Hải Phòng


 
Thiết bị vệ sinh là những thiết bị nhà tắm, vệ sinh như: Sen vòi tắm, Vòi chậu rửa mặt, Chậu Lavabo, Bồn tắm, Bình nóng lạnh, Phụ kiện phòng tắm, Bồn cầu tiểu, ... tất cả là những thiết bị nội thất trong không giab gia đình nhà bạn. 

 

Quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Hải Phòng và tìm một đại lý chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng, giá rẻ???  Vậy hãy đến ngay Lộc Phát - chuyên cung cấp thiết bị ve sinh Hải Phòng Ngoài ra, chúng tôi con cung cấp các tỉnh/thành khác trên toan quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, ...

 

thiet bi ve sinh hai phong| bon tam


Showroom Gia Lộc Phát - chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tại Hải Phòng 

 

Showroom Gia Lộc Phát - chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Hải Phòng
 

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi. Trên thị trường hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp cho khách hàng và các đối tác lớn tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đánh giá đứng đầu về cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng. Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo từng sản phẩm, bảo hành nhanh chóng, chính hãng.
 

Chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị vệ sinh của các hãng có thương hiệu nổi tiếng như: Inax, Hàn Quốc, Hảo Cảnh, ToTo, Caesar, Cosani, American Standard, Kangaroo, ... Tất cả sản phẩm chúng tôi đều được nhập từ nhà sản xuất nên về mức giá ưu đãi hơn so với đại lý, công ty khác. Kết hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt, vận chuyển quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất và nhanh chóng nhận được những sản phẩm đã đặt hàng qua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho Quý khách hàng.

 

Quý khách quan tâm hoặc có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với Lộc Phát -  chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Hải Phòng để được hỗ trợ tư vấn:

Showroom Gia Lộc Phát - chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tại Hải Phòng
Địa chỉ: 296 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0911 112 058 – 0313 622 618

Website: www.thietbivesinhhaiphong.com – Email: thietbivesinhlocphat@gmail.com