THIẾT BỊ VỆ SINH

Add: 296 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

T2 - CN: 08:00 - 22:00
Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi
Tư vấn: 0911.112.058
Tin tức

Chính sách bảo hành, bảo trì

 

Chính sách bảo hành

 

 

Chính sách bảo trì, bảo hành của Lộc Phát

 

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng với tất cả những sản phẩm do Công ty Lộc Phát cung cấp, còn thời hạn bảo hành, hư hỏng do lỗi sản xuất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm là do chúng tôi cung cấp.

 

- Bảo hành, bảo trì miễn phí: Thiết bị vệ sinh Lộc Phát sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành hoàn toàn miễn phí cho Quý khách trong các trường hợp: sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, sản phẩm bị hư hại do lỗi kỹ thuật sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm đó là do chúng tôi cung cấp. 

 

- Không được bảo hành hoặc tính phí: Đối với những sản phẩm bị hư hỏng không phải do lỗi kỹ thuật sản xuất, hết thời hạn bảo hành, khách hàng không xuất được giấy tờ chứng minh sản phẩm đó do chúng tôi cung cấp sẽ không được bảo hành hoặc Quý khách phải chị chi phí bảo hành hoặc bảo dưỡng.

 

- Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hòng Quý khách có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm mới. Khi đổi sang sản phẩm mới, Qúy khách sẽ không phải chịu bất kỳ loại phí nào.

 

Liên hệ, thắc mắc về chính sách bảo hành, bảo trì của Công ty Lộc Phát

 

Nếu Quý khách cảm thấy chưa hài lòng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi và cần được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 


Địa chỉ: 296 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Tel:  0911.112.058 - 0313.622.618
Email: thietbivesinhlocphat@gmail.com
Website: www.thietbivesinhhaiphong.com