THIẾT BỊ VỆ SINH

Add: 296 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

T2 - CN: 08:00 - 22:00
Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi
Tư vấn: 0911.112.058
Tin tức

Mua thiết bị vệ sinh ở đâu tốt nhất Hải Phòng

Nên thiết bị vệ sinh ở đâu tốt nhất

 

Mua thiết bị vệ sinh ở đâu tốt nhất Hải Phòng??? Đây đang là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Không biết nên lựa chọn những sản phẩm này ở đâu? địa chỉ nào? và liệu có chất lượng hay không?. 

Hiện nay trên thị trường Hải Phòng có khá nhiều địa chỉ cửa hàng, đại lý, công ty phân phối thiết bị vệ sinh tại Hải Phòng với nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên điều quan trọng làm thế nào để biết đâu là cửa hàng có uy tín? đâu là hàng chính hãng. Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh khi mua thiết bị vệ sinh sản phẩm bán ra không phải hàng chính hãng, giá cao, các dịch vụ sau bán hàng kém chất lượng như: bán hàng tư vấn không nhiệt tình, vận chuyển không nhanh chóng, đội ngũ lắp đặt thiếu kinh nghiệm, thiếu trách nhiệm trong công việc, thời gian bảo hàng không đúng thời hạn.

Mua thiet bi ve sinh o dau tot nhat Hai Phong

Nên mua thiết bị ở đâu tốt nhất Hải Phòng?

 

Vậy làm thế nào để mua được những sản phẩm không những về chất lượng tốt mà còn tốt cả về chất lượng bán hàng, lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng. Hãy đến với chúng tôi Showroom Lộc Phát - chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Phòng để được tư vấn trực tiếp. Lộc Phát luôn luôn sẵn sàng vì Quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả ngày CN, lễ, tết ).

Một trong những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tin cậy uy tín nhất trên thị trường Hải Phòng, hàng năm Lộc Phát cung cấp đến hàng triệu sản phẩm đến cho các hộ gia đình cũng như các công trình lớn trên toàn thành phố Hải Phòng, để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm, mẫu mã khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau


Quý khách có thể xem tại đây
- Thiết bị vệ sinh Inax
- Thiết bị vệ sinh Hàn Quốc
- Thiết bị vệ sinh Caesar
- Thiết bị vệ sinh Cosani
- Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh
- Thiết bị vệ sinh ToTo
- Thiết bị vệ sinh Kangaroo
- Thiết bị vệ sinh American Standard

Showroom Gia Lộc Phát - chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tại Hải Phòng

Địa chỉ: 296 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0911 112 058 – 0313 622 618

Website: www.thietbivesinhhaiphong.com – Email: thietbivesinhlocphat@gmail.com